Vì sao chọn chúng tôi

Với tiêu chí luôn luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho Tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam luôn nỗ lực vươn lên tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. Đây cũng là cơ sở để HPC trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản.

Những lý do bạn nên chọn Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam :

– Là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động

– Đến với HPC, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

– HPC luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.

– Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh.

– HPC đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.

Với phương châm “Tận tâm phục vụ – Đơn hàng hoàn hảo “, Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.